“cậu nhỏ” không thể vào trong “cô bé” đâu là giải pháp

Việc “cậu nhỏ” của bạn không thể vào trong “cô bé” là chuyện hết sức bình thường cho những người mới lần đầu quan hệ, chứng tỏ bạn gái của bạn vẫn còn trong trắng. Bình thường mọi người thường nghĩ màng trinh rất mỏng manh dễ rách, nhưng thực tế cho thấy màng trinh không dễ dàng để phá rách.

Khi “cậu nhỏ” không thể vào trong “cô bé”, khi “cau nho” khong the vao trong “co be”Xin chào tòa soạn

Tôi và bạn gái đã quen nhau hơn 3 năm và sắp kết hôn, chúng tôi đã quyết định quan hệ với nhau và đây là lần quan hệ đầu tiên của cả hai. Cả hai đều chuẩn bị tâm lí rất sẵn sàng. Màn dạo đầu cũng được thực hiện rất tốt, cô ấy cũng “ướt” khá nhiều. Nhưng không hiểu vì sao, tôi không thể cho “cậu nhỏ” của mình vào “cô bé” của bạn gái được. Tôi nhìn vào thì thấy 1 khe rất nhỏ ở bên phần dưới, phần trên thì không có bất kỳ khoảng trống nào, còn ở giữa thì có một cái gì đó khá to chặn lại. Tôi đã cố gắng rất nhiều lần vẫn không sao vào được, đến ngày hôm sau (cách đó khoảng 1 tháng) vẫn không thể nào vào được, tôi cố ép “cậu nhỏ” vào nhưng cứ bị chặn lại và đẩy ra ngoài. “Cô bé” của cô ấy nhìn rất nhỏ, có khi tôi vào được 1 chút thì cô ấy nói rất đau, tôi cố đẩy vào thêm cũng không thể vào được. Khi tôi cố cho ngón tay vào bên trong, cô ấy vẫn đau nhưng lạ ở chỗ, có 1 lần tôi không biết phải nói thế nào, cứ gọi là “luồng lách” được ngón tay vào (vào được khe nhỏ như đã nêu ở trên) nhưng không thể di chuyển nhiều vì di chuyển là bạn gái lại đau.
Thật sự tôi rất hoang mang không biết phải làm sao khi “cậu nhỏ” không thể vào trong “cô bé”?, tôi phải cho “cậu nhỏ” vào như thế nào? Mong chuyên mục tư vấn giúp.
Chân thành cảm ơn.
Trả lời:
sao-showbiz-to-nhau-chuyen-giuong-chieu-1
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc cho chuyên mục của chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc như sau:
Việc “cậu nhỏ” của bạn không thể vào trong “cô bé” là chuyện hết sức bình thường cho những người mới lần đầu quan hệ, chứng tỏ bạn gái của bạn vẫn còn trong trắng. Bình thường mọi người thường nghĩ màng trinh rất mỏng manh dễ rách, nhưng thực tế cho thấy màng trinh không dễ dàng để phá rách.
Khó khăn khi “cậu nhỏ” vào trong “cô bé”, kho khan khi “cau nho” vao trong “co be”
Có thể màng trinh của bạn gái bạn dày hơn người khác một chút, cộng với việc lần đầu 2 bạn quan hệ, chưa có kinh nghiệm, bạn đã không thực hiện đúng các phương pháp quan hệ, chưa xác định đúng vị trí và chưa đưa “cậu nhỏ” vào một cách dứt khoát, chưa dùng đủ lực để có thể phá rách màng trinh nên việc sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
Việc lần đầu quan hệ đau chính là điều không thể tránh khỏi nhưng bạn cần có kĩ thuật đúng, phương pháp quan hệ lần đầu, thời gian kích thích vừa đủ, kiên nhẫn, xác định đúng vị trí và dùng một lực vừa đủ để có thể đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé”. Đừng quá nóng vội sẽ khiến cả hai chịu sự đau đớn và bạn gái đó dễ bị sợ quan hệ trong những lần sau.
Chúc hai bạn vui vẻ và hạnh phúc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *