Phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ gây ảnh hưởng gì

giúp nam giới thay đổi ngoại hình dương vật, làm cho đời sống vợ chồng trở nên hài hòa hơn, điều đó không chỉ thay đổi ngoại hình của dương vật mà còn giúp nam giới thoát được những nỗi lo lắng và mặc cảm với bạn tình.

“Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi chưa kết hôn. Dương vật của tôi ngắn bẩm sinh, mặc dù đi vệ sinh không ảnh hưởng gì nhưng tôi lo lắng sợ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này cũng như chuyện “chăn gối”. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp “Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng gì không?”. Tôi xin cám ơn!” (Anh Đức – Hải Phòng)

P
Bạn Anh Đức thân mến, phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng gì không? cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp . Sau đây, chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của các bạn như sau:

Những

Vì sao nên kéo dài dương vật? Dưới đây, là những trường hợp nam giới nên tiến hành kéo dài dương vật:

chuyen-phong-the-dung-chi-cham-cham-vao-cau-nho-724946

Dương vật phát triển không bình thường, có chiều dài khi cương cứng dưới 10cm và không làm thỏa mãn được bạn tình.
Dương vật khi cương cứng có chiều dài từ 5-8cm.
Dương vật có dị tật bẩm sinh hoặc tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật.
Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng gì không?

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không? Kéo dài dương vật giúp giải quyết được nỗi đau khổ của những nam giới có kích thước dương vật ngắn.

Kéo dài dương vật giúp nam giới thay đổi ngoại hình dương vật, làm cho đời sống vợ chồng trở nên hài hòa hơn, điều đó không chỉ thay đổi ngoại hình của dương vật mà còn giúp nam giới thoát được những nỗi lo lắng và mặc cảm với bạn tình.

Bản chất của phẫu thuật kéo dài dương vật là nới lỏng sự khống chế của dây chằng dương vật, không thêm bất kì vật liệu nào. Chính vì vậy, phẫu thuật kéo dài dương vật không ảnh hưởng gì tới khả năng cương cứng ở nam giới. Có nhiều trường hợp vừa phẫu thuật thì có hiện tượng dương vật cương dương ngay trong đêm phẫu thuật, điều này chưa đủ cơ sở để chứng minh phẫu thuật kéo dài dương vật không gây ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản.

Anh Đức thân mến, hy vọng với những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vấn đề “Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng gì không?”. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: Cách đo kích thước dương vật đúng chuẩn quốc tế & Hướng dẫn thực hiện bài tập làm to dương vật bằng tay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *