Giúp giảm cân, cải thiện quan hệ tình dục hiệu quả với các bài tập cực hay này


Các động tác múa cột sẽ khiến cơ bắp, nhất là cơ vùng bụng phải vận động liên tục, từ đó tăng cường được sự dẻo dai và giảm được béo bụng. Thậm chí, ở một số nước, múa bụng còn được coi là một trong những phương pháp điều trị suy giảm ham muốn tình dục hiệu quả nhất.

Bạn có muốn vừa giảm được cân, vừa nâng cao khả năng “phòng the” hay không? Nếu có, hãy tham khảo những bài tập giúp giảm cân, cải thiện quan hệ tình dục hiệu quả sau đây.

Các bài tập Kegels

Kegel là một trong những bài tập giúp giảm cân và cải thiện chuyện “chăn gối” cực hiệu quả và đơn giản cho cả phụ nữ và đàn ông. Bởi những bài tập này không chỉ làm tăng khả năng chịu đựng, dẻo dai mà còn giúp bạn kiểm soát được sự co thắt của cơ bắp dưới khung chậu, từ đó điều chỉnh được sự xuất tinh và lên đỉnh, cũng như kéo dài thời gian quan hệ.

Những bài tập vừa giúp giảm cân vừa cải thiện quan hệ tình dục hiệu quả

Múa cột

Các động tác múa cột sẽ khiến cơ bắp, nhất là cơ vùng bụng phải vận động liên tục, từ đó tăng cường được sự dẻo dai và giảm được béo bụng. Thậm chí, ở một số nước, múa bụng còn được coi là một trong những phương pháp điều trị suy giảm ham muốn tình dục hiệu quả nhất.
Nhảy Salsa

30 phút nhảy salsa bạn sẽ đốt cháy được khoảng 200 calo. Không những thế, động tác thể dục giúp giảm cân và nâng cao khả năng quan hệ tình dục này còn giúp làm tăng thời gian quan hệ lên 30%.
Thể dục nhịp điệu
tuthe

Theo một nghiên cứu với 31.000 đàn ông trên 50 của ĐH Harvard, Mỹ thì thể dục nhịp điệu có thể giúp làm giảm 30% nguy cơ bất lực và đốt cháy 200 calo/30 phút. Bài tập này không chỉ giúp cơ thể săn chắc mà còn giúp máu lưu thông tốt hơn để “chuyện yêu” diễn ra suôn sẻ và bền bỉ.
Múa bụng

Không chỉ giúp đốt cháy 350 calo/1 giờ tập, các động tác lắc hông, uốn bụng,…còn giúp vùng bụng thêm săn chắc và dẻo dai hơn.

Yoga Naked (Yoga khỏa thân)

Những bài tập yoga naked là những bài tập giúp giảm cân, săn chắc cơ thể và tăng cường khả năng “yêu” hiệu quả nhất. Đặc biệt, bộ môn này còn giúp bạn có thêm những tư thế “yêu” dễ lên đỉnh nhất.
Bơi lội

Đại học Harvard đã tiến hành một cuộc khảo sát với 160 nam giới và nữ giới thường xuyên bơi lội. Sau đó so sánh hoạt động tình dục của những người này với những người không bơi lội trong cùng một độ tuổi. Kết quả là những người thường xuyên bơi lội có cơ thể dẻo dai hơn, và khả năng tình dục cũng như thời gian quan hệ cao hơn những người không bơi lội.
Đi bộ nhanh

Trong số những bài tập giúp giảm cân và cải thiện chuyện “yêu” hiệu quả thì đi bộ nhanh là bài tập có tác dụng tốt nhất. Bởi nó giúp máu lưu thông tuần hoàn và điều chỉ nhịp tim tốt hơn. Đặc biệt, giúp phóng thích hormon Endorphin của não bộ và mang lại cảm giác thư giãn, từ đó cải thiện và làm tăng được khả năng tình dục.
Tham khảo thêm:

Khoa học đã chứng minh, chỉ cần giảm được 10% cân nặng, khả năng tình dục sẽ tăng lên 1/3 so với bình thường. Chính vì vậy, hãy áp dụng những bài tập giúp giảm cân và cải thiện chuyện “yêu” hiệu quả nhất trên đây để có một thân hình đẹp và những cuộc “yêu” nóng bỏng nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *