Nhận biết nam giới còn zin 100% cực chính xác bằng cách nào

Nằm dưới đầu dương vật, xuất hiện khi tụt bao quy đầu. Nếu đã “yêu” nhiều lần thì dây sẽ bị trùng, thậm chí là nhão, đứt. Còn chưa “yêu” bao giờ thì nó sẽ rất căng. Đây được coi là biểu hiện nam giới còn trinh rõ ràng nhất, được ví giống “màng trinh” của phụ nữ.

Phụ nữ có “” nên rất dễ nhận biết ai còn ai mất trong lần quan hệ đầu tiên, tất nhiên là không tính những người không có màng trinh bẩm sinh hoặc mất do tai nạn lúc nhỏ, nhưng để nhận biết đàn ông còn trinh hay không lại rất khó. Tuy nhiên, vẫn có một số dấu hiệu, cách 100% cực chính xác và đơn giản. Các bạn có thể tự kiểm nghiệm độ chính xác trên đối tác của mình.

Dựa vào bao quy đầu

Nếu đối tác của bạn chưa cắt bao quy đầu, thì dấu hiệu nhận biết chàng còn zin chính xác 100% rất dễ dàng. Nếu chàng của bạn đã quan hệ tình dục nhiều lần thì phần da này sẽ trùng, nhão và không ôm sát quy đầu dương vật. Đặc biệt, khi cương cứng, bạn sẽ không nhìn thấy phần da này bởi nó bị tụt lại phía sau do “dây thắng” bị trùng.

Nếu đối tác của bạn còn zin, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy phần da bao quy đầu này.

Da thân “cậu nhỏ”

Nếu đối tác của bạn đã cắt bao quy đầu, thì cách nhận biết nam giới còn zin đơn giản nhất là dựa vào da thân “cậu nhỏ”. Nếu “cậu nhỏ” đã chinh chiến nhiều lần thì phần da thân sẽ trơn láng và bóng do bị ma sát nhiều.

Sợi dây thắng dương vật

Nằm dưới đầu dương vật, xuất hiện khi tụt bao quy đầu. Nếu đã “yêu” nhiều lần thì dây sẽ bị trùng, thậm chí là nhão, đứt. Còn chưa “yêu” bao giờ thì nó sẽ rất căng. Đây được coi là biểu hiện nam giới còn trinh rõ ràng nhất, được ví giống “màng trinh” của phụ nữ.

quan-he-tinh-duc-phunutoday_vn

Dựa vào cảm giác của chàng

Những cách, mẹo nhận biết chàng còn trinh nêu trên có thể gây nhầm lẫn nếu chàng của bạn nghiện thủ dâm. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dựa vào cảm giác, kỹ thuật và cảm xúc của chàng trong lần quan hệ đầu tiên để nhận biết được chàng còn zin hay không.

Nếu chàng chưa “yêu” lần nào, thì ngay cả nghiện thủ dâm cũng rất khó để xâm nhập vào “vùng kín” của phụ nữ trong lần đầu tiên. Chắc chắn, chàng sẽ phải vã mồ hôi và tìm đủ mọi cách để hoàn thành cuộc hành quân của mình, thậm chí chàng có thể xuất tinh và xìu chỉ sau khoảng 2 – 3 phút quan hệ.

Còn nếu chàng “yêu” một cách nhuần nhuyễn và thuần thục, thậm chí khiến bạn không cảm thấy đau đớn trong lần đầu tiên thì chắc chắn chàng là một tay lão luyện.

Ngoài ra, khi “cậu nhỏ” quen với chuyện giường chiếu, thời gian cương cứng sẽ lâu hơn những người mới và sẽ có nhiều tư thế quan hệ hơn.

Hy vọng những bí quyết, dấu hiệu nhận biết nam giới còn zin chính xác 100% cực rõ ràng và đơn giản trên đây sẽ giúp bạn kiểm định được người đàn ông của mình. Đồng thời biết được chàng có mắc bệnh tình dục gì hay không

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *