Có mang thai không khi không xuất tinh khi quan hệ tình dục

Thứ nhất: Bạn có chu kỳ kinh nguyệt không đều, nên rất khó xác định được ngày rụng trứng chính xác. Có thể ngày bạn quan hệ không an toàn với bạn trai là ngày bạn rụng trứng, bằng chứng là bạn có những triệu chứng tiền kinh nguyệt. Nếu tinh trùng thuận lợi gặp được trứng thì bạn hoàn toàn có thể mang thai.

Chào tòa soạn!

Em có chu kỳ kinh nguyệt không đều lắm, thường dao động từ 24 đến 27 ngày. Ngày 10/2 em thấy ngực hơi căng tức, đau lưng, khí hư ra nhiều, đến ngày 12/2 em có quan hệ tình dục với bạn trai. Chúng em không dùng bao cao su, nhưng bạn trai em chỉ cho vào khoảng 1 – 2cm rồi rút ra, không xuất tinh và em cũng không bị rách màng trinh (vì không thấy chảy máu). Nhưng đến nay em vẫn chưa có kinh. Mong tòa soạn tư vấn cho em biết tình dục có mang thai không? Em rất hoang mang và lo lắng. Em xin cảm ơn ạ!

Chào bạn!

Vấn đề không xuất tinh khi quan hệ tình dục có mang thai không? bạn thắc mắc đã được chúng tôi đề cập rất nhiều trong các bài viết xuất tinh ngoài có mang thai không? Màng trinh chưa rách tại sao vẫn mang thai? Âu yếm khi vẫn mặc quần áo có mang thai không? Tuy nhiên, để bạn tiện theo dõi và hiểu hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được nhắc lại một lần nữa.
image0041
Đầu tiên, khả năng bạn mang thai trong trường hợp này là hoàn toàn có thể. Bởi:

Thứ nhất: Bạn có chu kỳ kinh nguyệt không đều, nên rất khó xác định được ngày rụng trứng chính xác. Có thể ngày bạn quan hệ không an toàn với bạn trai là ngày bạn rụng trứng, bằng chứng là bạn có những triệu chứng tiền kinh nguyệt. Nếu tinh trùng thuận lợi gặp được trứng thì bạn hoàn toàn có thể mang thai.
Thứ 2: Bạn phải biết rằng, trước khi xuất tinh, “cậu nhỏ” của nam giới đã tiết ra một lượng chất dịch bôi trơn (giống như khí hư của phụ nữ). Và trong chất dịch này đã có chứa đến hàng trăm nghìn tinh binh.
Thứ 3: Bạn cho biết, bạn vẫn còn trinh vì không thấy có máu. Nhưng trên màng trinh có một lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra hàng tháng. Cho nên, nếu tinh binh khỏe mạnh, nó hoàn toàn có thể bơi qua lỗ nhỏ đó và kết hợp với trứng.
Không xuất tinh khi quan hệ tình dục có mang thai không?

Với 3 lý do giải thích không xuất tinh khi quan hệ tình dục có mang thai không? trên có thể khẳng định rằng nguy cơ bạn mang thai là rất lớn, nhất là khi cho đến nay bạn vẫn chưa có kinh nguyệt, dù đã có các triệu chứng tiền kinh nguyệt cách đây hơn 1 tuần.

Bạn nên chủ động dùng que thử thai để kiểm tra. Hoặc đến bệnh viện siêu âm, thử hCG. Nếu bạn mang thai, hãy nói mong muốn của mình với bác sĩ để được tư vấn cách xử lý thích hợp. Còn nếu không phải mang thai, thì hãy khám thêm phụ khoa để tìm nguyên nhân khiến bạn chậm kinh, rối loạn kinh nguyệt, đồng thời điều trị sớm. Bởi rối loạn kinh nguyệt là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nữ phổ biến nhất.

Quan hệ tình dục không xuất tinh, chưa rách màng trinh liệu có mang thai không? Chỉ cần tinh trùng khỏe mạnh và đúng thời điểm trứng rụng thì khả năng mang thai hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy các bạn nên sử dụng bao cao su khi quan hệ nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *