Làm thế nào khi không thể phá trinh vì màng trinh quá dày

Vợ chồng anh Tính chị Hồng (Minh Khai-HN) cũng gặp trường hợp tương tự, chị Hồng có màng trinh quá dày, biết vậy nên hai người đều cố gắng chịu đau để chồng được hưởng cái “ngàn vàng” của vợ. Nhưng cái gì cũng có giới hạn, sau một tháng “chiến đấu” tới mức “sứt đầu mẻ trán” thì màng trinh vẫn không hề hấn gì, bất lực anh Tính đành phải đưa vợ vào bệnh viện nhờ bác sĩ “phá” hộ.

Màng trinh quá dày khiến chồng khốn khổ, mang trinh qua day khien chong khon khoTrong khi nhiều gia đình phải cãi vã, li hôn vì chuyện vợ không còn trong trắng, không còn màng trinh thì có những ông chồng phải méo mặt vì màng trinh quá dày. Có những vợ chồng cố gắng gìn giữ cho nhau đợi tới đêm tân hôn thì cũng phải nhăn nhó mặt mày vì màng trinh quá dày, có khi phải tới bệnh viện để bác sĩ “phá” hộ.

Đêm tân hôn, chồng hốt hoảng vì vợ kêu đau:

Quang và Linh yêu nhau được 3 năm và kiên quyết giữ gìn cho nhau đợi tới ngày cưới, nhưng khi vào đêm tân hôn, trong khi màn dạo đầu xong xuôi Quang định đưa “cậu nhỏ” vào thì thôi rồi, mới chạm vào chút mà vợ đã kêu đau quá trời, cố gắng bảo lần đầu nên hơi đau, nhưng màng thì chưa rách mà vợ đã khóc um lên kêu đau, Quang hoảng hốt vội ôm chặt lấy vợ mà không dám làm gì nữa. Vậy là từ hôm tân hôn tới một tháng nay Linh vẫn là cô gái trong trắng.

Sau đó khi cảm thấy vợ đã hết sợ, và Quang cũng nghĩ rằng việc đau đớn chỉ xảy ra vào lần đầu mà thôi, nên hai vợ chồng lại tiếp tục “cuộc chiến”, nhưng sau nhiều lần cố gắng hai vợ chồng vẫn thất bại không thể phá nổi, lần nào đi vào vợ Quang cũng kêu đau quá trời khiến cả hai sợ không dám “yêu” nữa.

Bất lực hai vợ chồng tới gặp bác sĩ thăm khám và bác sĩ đã nói do màng trinh của Linh quá dày, khiến cho việc “yêu” trở nên khó khăn hơn, bác sĩ đã hướng dẫn cho Quang biết cách tiếp cận “phá tường” thì Quang mới “yêu” được vợ. Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng thì hai vợ chồng đã nhìn thấy giọt máu trinh tiết trên ga trải giường, hai vợ chồng mừng rơi nước mắt cuối cùng cũng phá được “hàng rào”cứng đầu.

Không thể phá trinh vì màng trinh quá dày:

Vợ chồng anh Tính chị Hồng (Minh Khai-HN) cũng gặp trường hợp tương tự, chị Hồng có màng trinh quá dày, biết vậy nên hai người đều cố gắng chịu đau để chồng được hưởng cái “ngàn vàng” của vợ. Nhưng cái gì cũng có giới hạn, sau một tháng “chiến đấu” tới mức “sứt đầu mẻ trán” thì màng trinh vẫn không hề hấn gì, bất lực anh Tính đành phải đưa vợ vào bệnh viện nhờ bác sĩ “phá” hộ.
ricci33

Sau khi phá xong cả hai đều thoải mái và đã quan hệ được như bình thường. Anh Tính tâm sự:” Mặc dù tiếc nhưng tôi không bao giờ trách cứ giận dỗi vợ mình, vì tôi yêu vợ và tôi trân trọng cô ấy, và tôi biết rằng vợ mình là một cô gái trong trắng, cô ấy giữ gìn để dành cho tôi nhưng tiếc là tôi hơi đen đủi một chút vì màng trinh quá dày đành phải nhờ bác sĩ can thiệp. Sau việc này tôi càng yêu vợ mình hơn, cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời cả tâm hồn và thể xác.”.

“Cậu nhỏ” bị thương nặng sau khi phá trinh:

Một chuyện bi hài khác là của vợ chồng anh Minh chị Tâm ở Đông anh – Hà nội. Vợ chồng anh Minh cũng giữ gìn trinh tiết tới đêm tân hôn, nhưng sau đó mới biết màng trinh của vợ quá dày, dù thấy vợ đau đớn nhưng anh cứ cố gắng và an ủi vợ là “lần đầu nên đau, em hãy cố gắng chịu một tí, sau hôm nay sẽ hết đau”, thế là anh Minh cứ cố vào, vợ đau, bản thân đau nhưng “tinh thần chiến đấu vẫn sục sôi”, và mong muốn tận hưởng cảm giác được sở hữu cái ngàn vàng của vợ, cuối cùng sau hơn 1h đồng hồ cố gắng với sự “tấn công” nhanh mạnh dứt khoát, anh Minh cũng thành công cái màng trinh đã rách. Nhưng cả hai đều chịu đau đớn, khi anh rút “cậu nhỏ” ra thì ôi thôi, không những màng trinh rách mà cả “cậu nhỏ” cũng bị rách ít da chảy máu. Sau đêm tân hôn, cả hai vợ chồng phải nhăn nhó mặt mày vì quá đau. Sau đó phải tới hơn 1 tháng sau hai vợ chồng mới dám “yêu” lần nữa. Lần này thì đã đỡ hơn, không còn bị đau như lúc đầu nữa. Nhưng đêm tân hôn phải nói là nghĩ lại mà cả hai vợ chồng vẫn còn sợ.

Vậy mới thấy, không ít chuyện bi hài về việc màng trinh quá dày, khiến cho nhiều gia đình khốn khổ. Tuy nhiên những trường hợp như trên rất ít khi xảy ra nhưng không phải là không có, vì thế sự hiểu biết, khéo léo trong việc “yêu” lần đầu là vô cùng quan trọng, nếu bạn biết các phương pháp cách “yêu” trong lần đầu đúng đắn sẽ giúp cả hai giảm sự đau đớn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *